CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH

0986.516.536

Nạo vét hố ga

Công ty Môi Trường xanh chuyên:Nạo vét hố ga Vét cống nước thải, Vét hầm cầu, Vét cống nước mưa, Thông cốngcho các khu dân cư.Công ty.Trường học.Cơ quan.Xí Nghiệp.Đường công cộng.và cả các Hộ dân Với máy móc hiện đại,Làm sạch Tới 99% Uy tín chuyên nghiệp,phục vụ 24/7 khắp Thành Phố Hồ Chí Minh. Và Bình Dương

nạo vét hố ga

Vì sao cần phải nạo vét hố ga định kỳ?

Nạo vét hố ga,tại các thành phố lớn hiện nay rất cần thiết. Con người ngày càng tụ về các thành phố lớn ngày càng đông, lượng rác thải từ đó cũng nhiều lên. Nếu chúng ta không thường xuyên vét hố sẽ gây nên tình trạng hố đầy, bốc mùi hôi thối, đường ống tắc nghẽn, nước sẽ trào lên đường gây nên ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của mọi người xung quanh. Chính vì vậy cần đẩy mạnh công việc nạo hố ga, không thể lơ là trước hiện trạng để tình trạng xấu kéo dài mà không có phương hướng giải quyết.

Nạo vét hố ga sạch sẽ sẽ giúp giảm thiểu những vấn đề bệnh truyền nhiễm như: sốt xuất huyết, bệnh giun sán,…những căn bệnh này rất nguy hiểm đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Ngoài ra, công việc này còn là cách tốt nhất để có một diện mạo xanh sạch đẹp cho nơi mà bạn đang sinh sống.

đơn vị nạo vét hố ga

Những Lợi ích khi nạo vét hố ga thường xuyên

Thông thường cứ theo chu kỳ 10 tháng ta nên nao vet ho ga, vét cống,1 lần là khoảng thời gian tốt nhất. Trong quá trình sử dụng có những vật như: bao ni lông, tóc, nhựa, đất, đá...rất khó phân hủy, về lâu dài là tác nhân gây tắc nghẽn đường ống, từ đó làm bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe mọi người rất nhiều. Chính vì vậy chúng ta cần phải thường xuyên nạo vét hố ga định kỳ tránh để gây tắc nghẽn rồi mới sử lý.

nạo vét hố ga định kỳ

Không nạo vét hố ga định kỳ sẽ mang lại tác hại gì?

Nếu chúng ta nạo vét cống, định kỳ sẽ mang lại môi trường sạch sẽ, tuy nhiên vì một lý do gì đó chúng ta không nạo vét hố ga để quá lâu sẽ gây nên nhiều hậu quả to lớn như:

  • Gây nghẹt ống thoát nước thải: Ống thoát nước thải hoạt động tốt sẽ mang lại cho con người rất nhiều lợi ích trong mùa mưa kể cả mùa nắng. Nhưng nếu chúng ta không nạo vét hố ga định kỳ, đến một lúc nào đó đường ống chất thải quá tải gây tắc nghẽn làm đường ống ngưng hoạt động, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày sẽ không hoạt động được theo chu trình nữa, lúc này vấn đề xử lý sẽ gặp khó khăn và chi phí vét cống sẽ tốn nhiều hơn rất nhiều.
  • Gây ô nhiễm môi trường: Khi đường ống thải bị tắc nghẽn, nước sẽ tràn lên mặt đất, gây hôi thối, vi khuẩn từ đó sẽ phát triển rất nhanh ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người, nhất là người già và trẻ nhỏ.
  • Khi hố ga đầy: Khi hố ga đầy thì sức chứa sẽ không còn nữa, gây ra các hiện tượng tràn, ứ hố ga. Lúc này, cần nhanh chóng thực hiện nạo vét kịp thời để tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng không đáng có.
  • Nếu bạn nghe thấy nùi nước cống, chứng tỏ hố ga báo hiệu sắp đầy, cần phải can thiệp sớm vấn đề nạo vét hố ga giá rẻ để đạt được hiệu quả cao nhất, tránh để hố ga đầy gây ảnh hưởng quá trình xử lý và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

hố ga quá tải

Dịch vụ nạo vét hố ga nào Uy tín - Chất lượng ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nạo vét hố ga, mỗi đơn vị đều có chính sách hoạt động riêng của mình. Anh Phát tự tin là công ty có thâm niên nhiều năm trong nghề, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tâm huyết với nghề, cùng với máy móc công nghệ hiện đại sẽ phục vụ quý khách tốt nhất, nhanh gọn nhất và đặc biệt là hiệu quả ngoài mong đợi. Trong thời gian tới sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ những khách hàng thân thiết từ trước đến nay đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi

Xin chân thành cảm ơn.

Bảng giá nạo vét hố ga rẻ nhất của môi trường xanh

Nạo vét hố ga giá bao nhiêu tiền? đây là câu hỏi chung của rất nhiều quý khách quan tâm. Giá nạo vét hố ga phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

  • Khối lượng hố ga: chiều dài, rộng của đường ống, lượng chất thải chứa trong hố nhiều hay ít
  • Tình trạng của hố ga hiện tại: Đang bị ứ đầy hay vét định kỳ, lượng bùn nhiều hay ít, có chưa chất độc hại hay không

Vì vậy để báo giá một cách chính xát nhất. Quý khách hãy gọi về đường dây nóng của công ty theo số: 0916.601.603. Chúng tôi sẽ xuống khảo sát thực tế trong vòng 30 phút kể từ khi quý khách gọi, sẽ cho quý khách 1 báo giá chính xát, đảm bảo vét sạch sẽ, bảo hành dài hạn cho quý khách.